วันพฤหัสบดี 2 กุมภาพันธ์ 2023

เช็กด่วน! กทม.เจอฝุ่น PM 2.5 เกินมาตรฐาน 3 เท่า มีผลต่อสุขภา

คนกรุงฯ อ่วม ฝุ่น PM 2.5 เกินมาตรฐานเกือบ 3 เท่าอยู่ระดับสีแดง (มีผลกระทบต่อสุขภาพ) ถึง 30 พื้นที่

ปิดเส้นทางธรรมชาติ-พักแรม “ดอยม่อนจอง”

เขตรักษาพันธุ์สัตว์ป่าอมก๋อย แจ้งปิดกิจกรรมศึกษาธรรมชาติและพักแรมดอยม

เตือน “ฝุ่นพิษ” 49 จังหวัด พบ AQI สีแด

กรมควบคุมมลพิษ (คพ.) เตือนฝุ่น PM 2.5 เกินมาตรฐาน 49 จังหวัด โดยพบ 5

ข่าวนี้น่าติดตาม

เด็ก 16 ถูกหลอกดูยูทูปหารายได้ สูญเงินรวมกว่า 3 แสนบาท

เตือนภัยกลุ่มมิจฉาชีพออนไลน์ ล่าสุดเยาวชน 16 ปี ชาวจังหวัดนครราชสีมา ถูก

เชียงใหม่ พบ “โอมิครอน” ตกค้างจุดสัมผัสเสี่ยงบนเครื่องบิน

"เชียงใหม่" เปิดผลสุ่มตรวจเชื้อโควิด-19 จากจุดสัมผัสเสี่ยงบนเครื่องบิน ห

จับ ผอ.รร.ย่านบางชัน เรียกเงินผู้จ้างเหมาอาหารนักเรียน 3.2 แสน

ป.ป.ช.-บก.ปปป-ป.ป.ท. สนธิกำลังจับกุมผู้อำนวยการโรงเรียนย่านบางชัน เรียกร

ตร.เฝ้าระวัง 5 จุด วันสถาปนา “อุเทนถวาย” ครบ 89 ปี

ตำรวจเฝ้าระวัง 5 จุด ครบรอบวันสถาปนา 89 ปี อุเทนถวาย ด้านผู้บริหาร 2 สถา

Facebook @04isoc

Comments Box SVG iconsUsed for the like, share, comment, and reaction icons
3 สัปดาห์ ที่ผ่านมา
ศูนย์ประสานการปฏิบัติที่ 4 กอ.รมน.

10 มกราคม 2566 พล.ท. ภัทราวุฒิ ชุณหะวัณ ผอ.ศปป.4 กอ.รมน. และคณะ ลงพื้นที่ตรวจเยี่ยมและติดตามผลการดำเนินงานการขยายผลเมล็ดพันธุ์ผักพระราชทานเพื่อความมั่นคง ณ ธนาคารเมล็ดพันธุ์ “รักษ์ร่วมใจ” จังหวัดนครนายก #ศปป4 #กอรมน

ภาพ/ข่าว สำนักงานประชาสัมพันธ์จังหวัดนครนายก
...

3 สัปดาห์ ที่ผ่านมา
ศูนย์ประสานการปฏิบัติที่ 4 กอ.รมน.

9 มกราคม 2566 พล.ท. ภัทราวุฒิ ชุณหะวัณ ผอ.ศปป.4 กอ.รมน. เข้าเยี่ยมคำนับ พล.ท. สวราชย์ แสงผล ผอ.รมน.ภาค 2 โดยได้หารือหัวข้อสำคัญได้แก่ การขับเคลื่อนโครงการตำบลมั่นคง มั่งคัง ยั่งยืน จำเป็นต้องให้กระทรวงที่เกี่ยวข้องได้มีการสั่งการอย่างชัดเจนและเป็นรูปธรรม ทั้งนี้จะต้องมีการทบทวนการแก้ไขปัญหาที่เกิดขึ้นในช่วง 2 ปีที่ผ่านมา เพื่อแก้ไขปัญหาในปีปัจจุบัน และวางแผนป้องกันปัญหาในอีก 2 ปี ข้างหน้า โดยมีการประเมินผลตามเป้าหมายของวัตถุประสงค์ที่ตั้งไว้
ต่อมาได้ประสานการปฏิบัติที่เกี่ยวข้องในภารกิจของ ศปป.4 กอ.รมน. ในงานเสริมสร้างความมั่นคงด้านทรัพยากรธรรมชาติ สิ่งแวดล้อม พลังงาน อาหาร และ การป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย โดยมี พล.ท. ธวัชชัย แจ้งประจักษ์ รอง ผอ.รมน.ภาค 2(1) และ ฝ่ายอำนวยการของ กอ.รมน.ภาค 2 ให้ข้อมูล รวมทั้ง กอ.รมน.จังหวัด ในพื้นที่ กอ.รมน.ภาค 2 เข้าร่วมประชุมผ่านระบบออนไลน์ โดย ผอ.ศปป.4 กอ.รมน. ได้เน้นย้ำแนวทางการปฏิบัติของหน่วย ตามนโยบาย 5 ป. ของ ผอ.รมน. ที่ได้มีข้อสั่งการ เมื่อ 22 ธันวาคม 2565 รวมทั้ง แนวทางปฏิบัติของ เลขาธิการ กอ.รมน. ในการให้หน่วยปฏิบัติงานอย่างถูกต้อง เหมาะสม เป็นไปตามกฎหมายที่เกี่ยวข้อง และยึดหลัก "ประชาชนเป็นศูนย์กลาง"
#ศปป4 #กอรมน
...

4 สัปดาห์ ที่ผ่านมา
ศูนย์ประสานการปฏิบัติที่ 4 กอ.รมน.

4 มกราคม 2566 พล.ท. ภัทราวุฒิ ชุณหะวัณ ผอ.ศปป.4 กอ.รมน. เป็นประธานจัดกิจกรรมเพื่อถวายพระพรชัยมงคลแด่สมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าพัชรกิติยาภา นเรนทิราเทพยวดี กรมหลวงราชสาริณีสิริพัชร มหาวัชรราชธิดา ให้หายจากพระอาการประชวร ณ อาคารรื่นฤดี ...

เมื่อวันอังคารที่ 20 ธ.ค.65 เวลา 1330 : พล.ท. ภัทราวุฒิ ชุณหะวัณ (ผอ.ศปป.4 กอ.รมน.), พล.ต. จิรวัฒน์ พันธ์สวัสดิ์, พล.ต. ประพนธ์ กิติญาณทรัพย์ และ คณะ ได้เดินทางไปพบปะหารือกับคณะผู้บริหารของสถาบันการแพทย์ฉุกเฉินแห่งชาติ (สพฉ.) โดย มี ร.อ. นพ. อัจฉริยะ​ แพงมา (เลขาธิการ) ,​ น.อ. นพ. พิสิทธิ์​ เจริญยิ่ง ร.น.(รองเลขาธิการ) และคณะให้การต้อนรับ ณ ห้องประชุม อาคารเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว 84 พรรษา อ.เมือง จ.นนทบุรี ในโอกาสนี้ ได้ประสานความร่วมมือในการพัฒนาระบบการให้ความช่วยเหลือผู้ประสบภัยและผู้ป่วยฉุกเฉินให้มีคุณภาพ มาตรฐาน และในการเพิ่มประสิทธิภาพช่วยเหลือผู้ประสบภัยและผู้ป่วยฉุกเฉินทุกจังหวัด ...

เมื่อวันอังคารที่ 20 ธ.ค.65 เวลา 1330 : พล.ท. ภัทราวุฒิ  ชุณหะวัณ (ผอ.ศปป.4 กอ.รมน.),  พล.ต. จิรวัฒน์  พันธ์สวัสดิ์, พล.ต. ประพนธ์  กิติญาณทรัพย์ และ คณะ ได้เดินทางไปพบปะหารือกับคณะผู้บริหารของสถาบันการแพทย์ฉุกเฉินแห่งชาติ (สพฉ.) โดย มี ร.อ. นพ. อัจฉริยะ​ แพงมา (เลขาธิการ) ,​ น.อ. นพ. พิสิทธิ์​ เจริญยิ่ง ร.น.(รองเลขาธิการ) และคณะให้การต้อนรับ ณ ห้องประชุม อาคารเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว 84 พรรษา อ.เมือง จ.นนทบุรี  ในโอกาสนี้ ได้ประสานความร่วมมือในการพัฒนาระบบการให้ความช่วยเหลือผู้ประสบภัยและผู้ป่วยฉุกเฉินให้มีคุณภาพ มาตรฐาน และในการเพิ่มประสิทธิภาพช่วยเหลือผู้ประสบภัยและผู้ป่วยฉุกเฉินทุกจังหวัด
2 เดือน ที่ผ่านมา
ศูนย์ประสานการปฏิบัติที่ 4 กอ.รมน.

วันที่ 12 ธ.ค. 65 เวลา 0930 ...

fb.watch/h73hIn923D/ ...

...

...

2 เดือน ที่ผ่านมา
ศูนย์ประสานการปฏิบัติที่ 4 กอ.รมน.

กลุ่ม 3 ...

กดดูข่าวเพิ่มเติม...